Bàn thờ Gia Tiên kết hợp bàn thờ Phật tại KDC Ngọc Bảo Viên

Z4199098465279 C6ec30bd2494d538063b7444747c9739

Phòng thờ kết hợp giữa bàn thờ gia tiêntrang thờ Phật đang được nhiều gia đình hướng đến bởi sự kết hợp này tạo nên không gian thờ cúng đẹp và đầy đủ hơn. Phòng thờ là sự tôn kính của thế hệ sau đối với các thế hệ đi trước, thần linh.

Vì vậy việc lựa chọn một bàn thờ phù hợp với gia đình cũng như phù hợp với không gian thờ là việc vô cùng quan trọng. Một công trình phòng thờ hoàn thành của thương hiệu Nhất Tâm Quảng Ngãi được tạo nên từ tâm huyết của các nhân viên. Sau đây là công trình phòng thờ tại nhà khách hàng tại KDC Ngọc Bảo Viên, mời quý khách hàng tham khảo!

1. Thông tin về phòng thờ tại nhà khách hàng ở KDC Ngọc Bảo Viên

Sau khi khảo sát thành công và chốt được với khách hàng về sản phẩm, chất liệu, kích thước, màu sắc,… Nhân viên Nhất Tâm Quảng Ngãi sẽ bắt tay vào thiết kế, sản xuất các sản phẩm cấu thành lên một phòng thờ sang trọng.

Phòng thờ đẹp kết hợp gia tiên và thờ Phật
Phòng thờ đẹp kết hợp gia tiên và thờ Phật

Phòng thờ nhà khách hàng gồm có:

– Một bộ bàn thờ đứng thờ Gia Tiên

– Bàn thờ treo tường thờ Phật

– Một bộ ốp lưng trang trí cho tổng thể phòng thờ

– Cặp tranh trúc chỉ vuông 2 bên và tranh trúc chỉ tròn ở giữa.

– Viền vạn nhũ đồng trang trí.

– Một tấm chống ám khói trần nhà.

Sau đây là chi tiết về các sản phẩm:

Bàn thờ gỗ gụ hiện đại Nhất Tâm là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về cả thiết kế và mẫu mã, có kích thước Sâu 61 – ngang 153 – cao127 . Sản phẩm được thiết kế sang trọng và chắc chắn. Phần mặt của ban thờ chính được thiết kế với hai tai uốn hướng lên trên, toát ra sự trang trọng và uy nghi. Các chi tiết đều được nhân viên Nhất Tâm Quảng Ngãi hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ. Bàn thờ cơm được thiết kế nằm gọn bên dưới bàn thờ chính. Được thiết dựa trên bàn thờ chính để tạo nên vẻ đẹp hài hòa, không bị tách rời giữa hai phần với nhau. Tổng quan bàn thờ được thiết kế tinh xảo với những đường nét chạm khắc cầu kỳ, tinh tế.

 Mẫu phòng thờ kết hợp gia tiên và thờ Phật
Mẫu phòng thờ kết hợp gia tiên và thờ Phật

Bàn thờ treo tường đẹp được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tính tế, đạt đến độ hoàn hảo cao. Thiết kế theo kiểu cách điệu, tạo nên một sự mới mẻ. Việc kết hợp thêm đèn tranh trúc chỉ hoa sen tạo nên không gian thờ cúng vừa trang nghiêm mà lại vừa thuần khiết.

Tấm chống ám khói vừa có tác dụng bảo về trần nhà, vừa làm cảnh quan thêm hài hòa và đặc biệt hơn.

Tấm ốp lưng trang trí phòng thờ giúp liên kết các sản phẩm trong phòng thờ lại với nhau cùng với cặp tranh trúc chỉ 2 bên tạo nên một không gian ấm cúng, sang trọng.

Hoàn thành phòng thờ tại KDC Ngọc Bảo Viên
Hoàn thành phòng thờ tại KDC Ngọc Bảo Viên

2. Phản hồi từ khách hàng về phòng thờ.

Chị Phương (Gia chủ) nói:” Phòng thờ rất đẹp, đúng mẫu mã và chất lượng như tôi đã yêu cầu. Các sản phẩm được liên kết với nhau rất chặt chẽ. Nhân viên nhanh nhẹn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Mỗi khi có vấn đề gì phát sinh, tôi đều được nhân viên quan tâm và chăm sóc. Chính sách rất rõ ràng, ưu đãi ở Nhất Tâm Quảng Ngãi rất tốt. Giá thành cũng hợp lý. Đáng trải nghiệm các sản phẩm ở Nhất Tâm Quảng Ngãi nhé các bạn.”

Nhận được sự phản hồi của gia chủ, nhân viên Nhất Tâm Quảng Ngãi rất vui mừng vì đã hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Có thể nói, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của đội ngũ nhân viên Nhất Tâm Quảng Ngãi.

Nhất Tâm là thương hiệu bàn thờ gỗ lâu năm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành nên quý khách hàng có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm của chúng tôi. Để phát triển thêm cho thương hiệu, hiện nay chúng tôi đã xây dựng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như vận chuyển và lắp đặt miễn phí, tư vấn và bảo hành nhanh chóng khi xảy ra những phát sinh.

Quý khách hàng hãy ghé thăm, tham khảo các mẫu bàn thờ đẹp tại thương hiệu Nhất Tâm Quảng Ngãi nhé!

Bàn thờ Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *