Hoàn thiện phòng thờ uy nghi tại KĐT VSIP – TP. Quảng Ngãi

phòng thờ đẹp

Nhắc đến thương hiệu bàn thờ uy tín trên thì trường hiện nay thì không thể không nhắc đến thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm. Nhất Tâm được đánh giá từ khách hàng là thương hiệu nổi bật, thiết kế các sản phẩm tâm linh chất lượng và đa dạng mẫu mã.

Để chứng minh điều trên, Nhất Tâm Quảng Ngãi đã tiếp tục đưa những sản phẩm của mình đến tận nơi cho người tiêu dùng. Hôm nay, mời bạn và gia đình dừng chân tại KĐT VSIP để chiêm ngưỡng phòng thờ cúng của gia đình anh Bảo nhé!

1. Tư vấn và chốt mẫu mã sản phẩm

Anh Bảo đã liên hệ với nhân viên của chúng tôi thông qua fanpage, nhắn tin để biết thêm thông tin về các sản phẩm. Để tiện trao đổi kỹ hơn, nhân viên Bàn Thờ Quảng Ngãi đã xin số điện thoại của anh để tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như nắm được các yêu cầu của gia đình nhanh nhất.

Sau khi trao đổi, nhân viên của chúng tôi đã đưa ra các lựa chọn để gia đình có thể tham khảo thêm. Và anh đã lựa chọn mẫu bàn thờ đứng, thiết kế là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Ngoài sản phẩm bàn thờ chính, anh còn muốn kết hợp thêm tấm ốp lưng trang trí cho phòng thờ nhà mình trở nên trang trọng hơn.

Nhân viên Nhất Tâm Quảng Ngãi đã đến tận gia đình anh để đo đạc các kích thước trong phòng thờ và tư vấn kích thước bàn thờ phù hợp nhất cho gia đinh. Lên bản vẽ 2D và được gia đình duyệt, nhân viên sẽ lập tức sản xuất với thời gian nhanh nhất.

2. Phòng thờ của gia đình anh Bảo

Sau thời gian sản xuất được thống nhất từ trước, các nhân viên lắp đặt đã nhanh chóng đưa các sản phẩm đến gia đình gia chủ để lắp đặt hoàn thiện.

Phòng gia tiên đẹp hiện đại kết hợp ốp hậu trang trí
Phòng gia tiên đẹp hiện đại kết hợp ốp hậu trang trí

Các sản phẩm của gia đình được sản xuất theo đúng thiết kế đã đặt ra, chuẩn kích thước lỗ ban phong thủy tư vấn từ trước. Phần tấm ốp hậu trang trí được hoàn thiện đầu tiên, sau đó là bàn thờ được kê vào đúng vị trí ở giữa.

Bàn thờ Gia đình anh Bảo là sự kết hợp hài hòa giữa các nét truyền thống và hiện đại. Trong đó, các nét truyền thống là những chi tiết uốn lượn vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Các chi tiết lồng ghép vào nhau, song mỗi chi tiết lại có những ý nghĩa tốt đẹp riêng.

Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm
Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm

Màu sắc của bàn thờ là màu nâu đỏ, màu này được được lòng các khách hàng tại Nhất Tâm. Không chỉ mang lại ý nghĩa tốt đẹp mà còn sự tiện dụng khi kết hợp được với nhiều không gian khác nhau.

3. Những chia sẻ của gia chủ về phòng thờ Nhất Tâm

Chị Hoài chia sẻ: “Sản phẩm của Nhất Tâm rất đúng như đã thiết kế, rất giống và rất đẹp.”

Anh Bảo cũng nói: “Bàn thờ làm từ gỗ HƯơng rất chắc chắn, bền đẹp. Đây là sản phẩm tâm linh nên không thể chọn bừa được, tìm được thương hiệu tận tâm với khách hàng như Nhất Tâm quả thật rất khó.”

4. Mua bàn thờ, hoàn thiện không gian thờ tại hệ thống cửa hàng Nhất Tâm

Đối với mỗi sản phẩm, Bàn Thờ Quảng Ngãi đều chú trọng đến chất lượng cốt lõi đó là chất liệu gỗ tạo lên sản phẩm. Gỗ được đưa vào sản xuất là gồ tự nhiên cao cấp, được kiểm định đầy đủ trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm. Trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, sản phẩm phải trải qua thêm nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nữa mới xuất hàng.

Chính vì vậy, Bàn Thờ Quảng Ngãi cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng hoàn hảo cho khách hàng. Các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng trước và sau đều được cam kết và bảo đảm.

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *