Lắp đặt không gian thờ cúng trang nghiêm, sang trọng tại gia đình chú Thanh

Phòng Thờ Chú Thanh1

Thờ cúng Phật và Tổ Tiên từ lâu đã trở thành truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam ta. Thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với Ông bà, Tổ tiên, các thế hệ đi trước và các đấng Thần linh.

Hiện nay, việc kết hợp thờ Phật và Gia Tiên được nhiều gia đình lựa chọn, mang lại cái yếu tố thuận tiện trong thờ cúng hằng ngày. Hãy cùng bàn thờ Nhất Tâm chúng tôi ghé thăm không gian thờ cúng nhà chú Thanh để thấy được sự chỉn chu trong từng công đoạn để hoàn thành lên không gian thờ như hiện nay.

1. Công tác chuẩn bị, tư vấn và thấu hiểu ý kiến từ khách hàng.

Nhất Tâm là một thương hiệu bàn thờ uy tín trên thị trường hiện nay, dành được nhiều tình cảm từ quý khách hàng từ sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm cho các khách hàng.

Cũng như bao khách hàng khác khi đến với Nhất Tâm, các bạn nhân viên sẽ trao đổi thông tin để biết được nhu cầu của khách hàng như thế nào, yêu cầu về phòng thờ nhà mình ra sao để từ đó  giới thiệu cho khách hàng những sản  phẩm phù hợp.

Chú Thanh yêu cầu mẫu bàn thờ đứng để chú và cô nhà đều có thể sử dụng dễ dàng mà an toàn. Các yếu tố về chất lượng phải được đảm bảo đầu tiên, bảo hành được phổ biến và được ghi lại rõ ràng.

Thiết kế bàn thờ không cần quá cầu kỳ, nhưng phải đáp ứng được các yêu tố về tính thẩm mỹ, yếu tố phong thủy.

Lắp đặt nhanh chóng, chuẩn xác. Sau khi nhận được các yêu cầu, các nhân viên bàn thờ Nhất Tâm đã nhanh chóng sản xuất và lắp đặt hoàn thiện cho gia đình chú Thanh.

Mời bạn và gia đình cùng xem thành quả của Bàn Thờ Quảng Ngãi chúng tôi.

Chi tiết về phòng thờ kết hợp thờ phật và gia tiên Nội Ngoại nhà chú Thanh

Phòng thờ Phật và Gia Tiên Nội Ngoại nhà chú Thanh được thiết kế gồm 3 bàn thờ, hoa văn nhẹ nhàng, có phần đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Bàn thờ chính giữa là bàn thờ Phật, hai bên là bên thờ Nội và Ngoại. Ba bàn thờ riêng biệt nhưng có sự đồng nhất trong trang trí và họa tiết, vì thế nhìn rất hòa quyện, bắt mắt. Những họa tiết chạm thủng đối xứng tạo nên sự đồng điệu cho bàn thờ hơn.

Phòng Thờ Chú Thanh1
Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại trang nghiêm

Gia đình chú Thanh đã lựa chọn màu nâu gỗ cho không gian thờ cúng nhà mình. Đây là một màu được nhiều khách hàng tại Nhất Tâm đã lựa chọn bởi có thể kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau nhưng vẫn mang đến sự hài hòa cho tổng thể nội thất.

Phòng Thờ Chú Thanh
Phòng thờ hiện đại thờ phật kết hợp thờ gia tiên nội ngoại đơn giản hiện đại

Bộ bàn thờ được là từ loại gỗ Sồi tự nhiên cao cấp, có độ bền cao. Đây cũng là loại gỗ quý được sử dụng nhiều trong nội thất hiện nay.

Kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy lại vừa phù hợp với diện tích thờ cúng nên chú Thanh rất hài lòng.

Chú Thanh chia sẻ với nhân viên Bàn thờ Quảng Ngãi: “Các bạn tại Nhất Tâm làm việc rất nhanh nhẹn và chu đáo, đây là cái đầu tiên mà cô chú cảm nhận được. Sau đó là sản phẩm chất lượng, đẹp và rất đúng ý với gia đình chú. Cô nhà chú khen rất nhiều, bảo rằng may mắn khi tìm được thương hiệu uy tín, làm ăn đàng hoàng.”

Nhất Tâm Quảng Ngãi luôn lắng nghe yêu cầu từ khách hàng để tạo nên không gian thờ phù hợp nhất vời từng gia đình. Với thiết kế ba trong một – ba bàn thờ đứng trong một không gian thờ cúng, Nhất Tâm Quảng Ngãi đã thành công kết hợp Bàn thờ gỗ đẹp thờ Phật kết hợp hai bên là bàn thờ Gia Tiên bên Nội và bên Ngoại với đầy đủ các yếu tố phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phầm bàn thờ gỗ đẹp hoặc cần tư vấn thêm hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay đến nhân viên của Bàn Thờ Quảng Ngãi. Nhất Tâm Quảng Ngãi luôn sẵn sàng phúc vụ quý khách hàng 24/7 với nhiều dịch vụ hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình hài lòng.

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *