Hoàn thiện phòng thờ cho gia đình Cô Yến – Phan Thái Ất

Z4664061448003 39b09719ced91968938d318cdc31189b

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên mang một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với người dân Việt Nam. Nó không chỉ thể hiện ý thức luôn hướng về cội nguồn, bày tỏ lòng biết ơn  mà còn mang nhiều giá trị về tâm linh.

Phòng thờ gia đình cô Yến
Phòng thờ gia đình cô Yến

Gia đình nhà cô Yến cũng vậy, gia đình chị rất quan trọng việc thờ cúng trong nhà để các cụ phù hộ, độ trì cho con cháu trong nhà. Bàn thờ Nhất Tâm đã giúp gia đình cô Yến chọn được mẫu bàn thờ phù hợp nhất.

1. Phòng thờ nhà cô Yến

Mẫu phòng thờ ốp tường gỗ vừa độc lạ, lại vừa hiện đại, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng thờ gia đình được cô Yến lựa chọn. Phần bàn thờ là một bộ bàn thờ đứng hiện đại được thiết kế đầy tính nghệ thuật và rất tinh tế.

Phòng thờ nhà cô Yến bao gồm:

– Một bàn thờ đứng hiện đại

– Một bàn thờ treo tường thờ Phật

– Phần ốp tường gỗ phía sau lưng

– Hai bên là hai tranh trúc chỉ được lắp rất cân đối.

Hoàn thiện phòng thờ gia đình cô Yến
Hoàn thiện phòng thờ gia đình cô Yến

Phần bàn thờ gia tiên là bàn thờ kiểu dáng thông minh được thiết kế khá đơn giản với những chi tiết quen thuộc trong đời sống, văn hóa của người dân Việt Nam. Những họa tiết đơn giản như hoa sen thanh tao, cao quý; họa tiết đồng tiền tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc.

Bàn thờ treo tường được lắp đặt trên cao, cân đối ở chính giữa phòng thờ. Bàn thờ treo tường gia đình cô Yến dùng để thờ Phật. Việc kết hợp giữa bàn thờ Gia tiên và bàn thờ Phật hiện đang được nhiều gia đình áp dụng, vừa tiết kiệm được không gian vừa thuận tiện trong việc thờ cúng hàng ngày.

Mẫu bàn thờ treo tường này được thiết kế theo sự hiện đại, đơn giản, không có quá nhiều các họa tiết.

Phần ốp tường được gia đình cô Yến lựa chọn là ốp gỗ MDF lõi xanh chống ẩm khung Sồi.

Phần tranh trúc chỉ là sự kết hợp giữa tre và hoa sen nở. Tre ở trên che chắn và rủ xuống những bông hoa sen đơn nở, rất bình dị và sang trọng.

Hoàn thiện phòng thờ gia đình cô Yến
Hoàn thiện phòng thờ gia đình cô Yến

2. Phản hồi của khách hàng về phòng thờ đẹp Nhất Tâm

Cô Yến chia sẻ:” Các nhân viên của Nhất Tâm rất chu đáo, dành rất nhiều thời gian để tư vấn cho gia đình chị, đăc biệt là về kích thước của từng sản phẩm để kết hợp trong phòng thờ nhà chị. Mỗi cho tiết trong phòng thờ, các bạn đều hỏi ý kiến của chị trước. Lắp đặt nhanh, sản phẩm chất lượng và có giá thành tương đối tốt. Cô sẽ giới thiệu thương hiệu Nhất Tâm với những người quen.”

Bàn thờ Nhất Tâm Quảng Ngãi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã có kinh nghiệm trong thiết kế tư vấn và lắp đặt phòng thờ tận nơi cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đến với Nhất Tâm, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt.

Hiện nay, Nhất Tâm còn chú ý đến nhiều dịch vụ khác là vận chuyển và lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu. Nhất Tâm Quảng Ngãi cam kết đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ chọn được cho gia đình mẫu bàn thờ  gỗ đẹp phù hợp nhất, chuẩn phong thủy nhất.

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *