Hoàn thiện không gian thờ cúng hiện đại tại gia đình Chị Yến, Sơn Tịnh – Quảng Ngãi

Z4860239446978 Dca467a521fe0f9ed652f7e5b0d8890f

1. Không gian thờ cúng của Gia chủ gồm những gì?

bản thiết kế 2D cho phòng thờ
bản thiết kế 2D cho phòng thờ

Không gian thờ cúng của gia đình khách hàng gồm có:

  • Mẫu bàn thờ đứng triện sen
  • Mẫu bàn thờ treo tường
  • Vách ốp trang trí phòng thờ.

Những sản phẩm này của Nhất Tâm tuy đơn giản nhưng đã tạo nên được không gian thờ cúng hiện đại, đầy đủ và chỉn chu. Sự kết hợp giữa những nét truyền thống và sự hiện đại cũng là một điểm nhấn lớn.

2. Chi tiết về phòng thờ nhà Chị yến

Phòng thờ có thiết kế rất hài hòa, mỗi kích thước đều được tính toán chuẩn phong thủy nhất.

Bàn thờ gia tiên gồm 2 phần là bàn thờ chính và tủ thờ cơm. Bộ sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thờ tự bày biện và lưu trữ đồ lễ của mỗi gia đình. Họa tiết trên bàn thờ không phức tạp cầu kì, chủ yếu là đường nét thẳng, phần mặt bàn rộng lớn, cổ cao, có tay bo an toàn. Họa tiết hoa sen được điểm nổi bật chính giữa tạo nên nét đẹp trang nhã, thanh tịnh.

Hoàn thiện phòng thờ nhà Chị Yến
Hoàn thiện phòng thờ nhà Chị Yến

Đối với bàn thờ treo tường, đây là mẫu bàn thờ nằm trong top đầu sản phẩm bán chạy nhất trên hệ thống Nhất Tâm. Thiết kế dạng chân thang chịu lực tốt, dễ lắp đặt lau chùi, phù hợp với phong cách nhà cửa hiện đại. Đường nét bàn thờ thẳng, có đế để nhang, mặt bàn phẳng và tay bo an toàn. Được treo lắp an toàn bởi 4 đinh vít gắn chắc vào tường. Treo lắp an toàn theo kích thước phong thủy đem đến cho gia chủ nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc.

Hoàn thiện phòng thờ nhà Chị Yến
Hoàn thiện phòng thờ nhà Chị Yến

Bàn thờ đứng được sử dụng để thờ Gia Tiên, bàn thờ treo tường phía trên được sử dụng để thờ Phật. Không gian thờ cúng được làm từ gỗ Hương tự nhiên, rất chắc chắn. Màu sắc được gia chủ lựa chọn.

Phần ốp lưng trang trí cũng được gia chủ lựa chọn rất tỉ mỉ. Lắp đặt chắc chắn, tạo nên không gian thờ cúng hoàn chỉnh, sang trọng và trang nghiêm.

3. Lời Cảm Ơn

Nhất Tâm thực hiện những kiểm tra, rà soát, kiểm định nghiêm ngặt từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến bước hoàn thiện cho ra đời những sản phẩm bàn thờ gỗ đẹp. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đem đến sự an tâm cho quý khách hàng khi mua sắm.

Chính vì vậy mà Nhất Tâm đã dành được tình cảm lớn từ các khách hàng, rất nhiều khách hàng đã giới thiệu những người quen đến với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Nhất Tâm Quảng Ngãi.

Quý gia chủ đang có nhu cầu mua sắm, trang hoàng Phòng thờ cũng như thiết kế thi công trọn gói công trình thờ tự hãy liên hệ ngay với Nhất Tâm Quảng Ngãi để được tư vấn, lắp đặt Phòng thờ ưng ý nhất nhé!

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *