12/2022: Khai trương phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

Tháng 12 năm 2022, cửa hàng nội thất phòng thờ phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi chính thức khai trương tại thành phố Quãng Ngãi, phục vụ nhu cầu trang trí không gian thờ tự, tâm linh cho người dân thành phố.

Thông tin chi tiết Phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

Phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi chính thức ra mắt khách hàng

     Tổng quan phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

Trực thuộc chuỗi cửa hàng nội thất phòng thờ Nhất Tâm, phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi là cửa hàng chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thờ tự, tâm linh hiện đã có mặt tại thành phố Quảng Ngãi vào tháng 12 năm 2022. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, phong thủy Nhất Tâm dần định hình được danh tiếng của bản thân tại thị trường mua bán, sản xuất các sản phẩm thờ tự tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Trung – Tây nguyên.

Phong Thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi chuyên thi công, lắp đặt bàn thờ

Nắm bắt nhu cầu thờ tự tâm linh, trang trí không gian nhà ở của người dân, đội ngũ lãnh đạo quyết định mở thêm chi nhánh phong thủy Nhất Tâm, Quảng Ngãi để quý bà con thuận tiện tham khảo và đặt mua những sản phẩm liên quan.

    Địa chỉ của phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

Phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi là một cửa hàng có sự đầu tư bài bản, chỉn chu về không gian và cách bày trí các mẫu sản phẩm chủ lực, góp phần tạo nên diện mạo khang trang, sạch sẽ. Đến với cửa hàng, du khách sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm mua sắm thực tế tuyệt vời cùng dàn tư vấn viên am hiểu, trẻ trung. Hiện tại, cửa hàng có địa chỉ tại số 15 Nguyễn Phước Hoà,  phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

    Sứ mệnh của phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

Ngày nay, nhu cầu trang trí, “làm đẹp” nhà cửa, đặc biệt là không gian thờ tự, tâm linh ngày càng được người Việt chú trọng. Nắm bắt nhu cầu tất yếu đó, Nhất Tâm nói chung và phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi nói riêng đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ thờ tự đẹp, chất lượng và phù hợp với kiến trúc, không gian ở hiện đại.

Phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi miễn phí chi phí tư vấn, lắp đặt bàn thờ cho khách hàng

Có thể nói, Nhất Tâm là thiên đường “làm đẹp” cho không gian thờ tự của nhà bạn, bởi húng tôi luôn luôn cam kết đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lấy cái tâm – chữ tín làm kim chỉ nam trong mọi hành động, để có thể mang đến cho quý gia chủ, quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Những sản phẩm, dịch vụ chính tại phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

       Bàn thờ đứng

Bàn thờ đứng là một trong những sản phẩm chủ lực, hiện được bày bán tại phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ đứng bán chạy nhất tại phong thủy Nhất Tâm.

Bàn thờ đứng đẹp tại phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

       Bàn thờ treo tường

Để phù hợp với xu hướng nhà ở hiện đại, đặc biệt là phù hợp với những nơi có không gian thờ tự chật hẹp như chung cu, phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bàn thờ treo trường thông dụng.

Bàn thờ treo tường hiện đại tại phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

       Tranh trúc chỉ

Nếu bạn muốn không gian phòng thờ nhà  mình thêm phần trang nghiêm, thanh tịnh, hãy đến phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi lựa chọn một số mẫu mã tranh trúc chỉ đẹp, giá cả phải chăng.

Tranh trúc chỉ đẹp tại phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi

Hy vọng, phong thủy Nhất Tâm Quảng Ngãi tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng trên hành trình lưu giữ, bảo tồn nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống của người dân Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm bàn thờ Nhất Tâm của chúng tôi, đừng chần chờ, hãy liên hệ qua Hotline: 0936.568.567 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *