Hoàn thiện phòng thờ tam cấp hiện đại tại Nguyễn Nghiêm – TP. Quảng Ngãi

Phòng Thờ đẹp Quảng Ngãi1

Những mẫu bàn thờ nhị cấp, tam cấp được Nhất Tâm thiết kế với các mẫu đa đạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu gỗ. Nhất Tâm Quảng Ngãi đã được đánh giá và nhận định là một thương hiệu uy tín, sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng trên thị trường.

Mới đây, chúng tôi cũng đã lắp đặt thành công mẫu bàn thờ tam cấp hiện đại tại Nguyễn Nghiêm cho gia đình khách hàng. Mời bạn và gia đình cùng tham khảo thực tế mẫu bàn thờ gỗ này trong không gian thờ cúng nhà anh Duy.

Phòng Thờ đẹp Quảng Ngãi6
hoàn thiện phòng thờ cho gia đình anh Duy

1. Khảo sát, tư vấn và những yêu cầu của khách hàng

Qua trao đổi các thông tin cần thiết, chúng tôi đã có mặt tại gia đình của khách hàng tại Nguyễn Nghiêm – TP Quảng Ngãi. Việc khảo sát thực tế sẽ giúp cho chúng tôi có cái nhìn chính xác nhất về không gian thờ cúng nhà khách hàng cũng như có các hướng để tư vấn phong thủy chính xác hơn.

Yêu cầu của khách hàng như sau: mẫu bàn thờ đứng có thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa với màu sắc nội thất trong nhà. Bàn thờ có thể phân cấp khi thờ cúng, kích thước chuẩn lỗ ban và đặc biệt là chất liệu gỗ tốt để có thể yên tâm sử dụng lâu dài, tránh trường hợp phải thay thế bàn thờ sớm, hay những vấn đề không tốt về gỗ mà phong thủy đã nêu lên.

Với những yêu cầu như vậy, nhân viên Bàn Thờ Nhất Tâm Quảng Ngãi đã hướng khách hàng đến sản phẩm bàn thờ đứng tam cấp hiện đại gỗ Sồi.

2.Thông tin về mẫu bàn thờ đứng tam cấp hiện đại gỗ Sồi.

Bàn thờ 3 tầng hay còn gọi là bàn thờ tam cấp thường được sử dụng trong các không gian thờ gia tiên, để tạo nên sự phân cấp hoặc tiện cho việc bày trí. Sự kết hợp giữa các cách bố trí bàn thờ khác nhau tạo nên những không gian thờ tự đặc biệt.

Phòng Thờ đẹp Quảng Ngãi3
quá trình thi công phòng thờ

Thương hiệu: Bàn thờ Quảng Ngãi

Kích thước bàn thờ: Kích thước chuẩn phong thủy ngang 175x sâu 81x cao 127 cm.

Chất liệu gỗ: Gỗ Sồi cao cấp

Màu sắc: màu nâu gỗ

Bảo hành: 15 năm

Phòng Thờ đẹp Quảng Ngãi4
hoàn thiện phòng thờ cho khách hàng

Mẫu bàn thờ tam cấp được kết hợp với bàn con bên dưới rất tiện lợi. Bàn con cúng cơm giúp gia chủ tăng diện tích bài trí mâm lễ cúng.

Bàn thờ chính có những nét họa tiết nổi bật và thu hút khách hàng. Phần mặt bàn thờ rất rộng rãi để gia chủ có thể bày biện được nhiều đồ thờ cúng. Phần cổ bàn thờ được uốn vào trong để tạo điểm nhất và giúp bàn thờ không bị thô cứng. Các chị tiết phần chính diện thật sự rất đẹp và được gia công vô cùng tỉ mỉ.

Bàn thờ cơm phía dưới có thiết kế giống với bàn thờ chính nhưng có kích thước nhỏ hơn. Bàn thờ cơm được đặt dưới nên không tốn thêm diện tích không gian thờ cúng. Trong những dịp cúng lớn của gia đình, gia chủ có thể kéo ra và bày biện được cả mâm cơm cúng ở dưới

Bàn thờ tam cấp có kích thước chuẩn phong thủy mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tránh các kích thước xấu làm ảnh hưởng đến gia đình, hạn chế những xui rủi.

Ngoài ra, khi đến khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng, chúng tôi cũng có thể chọn được màu sắc phù hợp nhất với tổng thể căn nhà và cũng đảm bảo được các yếu tố phong thủy. Tư vấn cho khách hàng hướng đặt bàn thờ hút được nhiều tài lộc nhất.

Phòng Thờ đẹp Quảng Ngãi1
hoàn thiện phòng thờ nhà anh Duy

3.Phản hồi của khách hàng.

Về phía gia chủ, gia chủ đã tạo điều kiện để cho các nhân viên của Nhất Tâm Quảng Ngãi có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia chủ chia sẻ với nhân viên của chúng tôi như sau:”Không gian nội thất phòng thờ nhà anh được hoàn thiện nhanh chóng, sản phẩm thì rất chất lượng và không có từ nào để chê. Các sách hỗ trợ khách hàng cũng là điểm cộng lớn cho nhãn hàng. Cám ơn các bạn nhân viên đã hoàn thiện phòng thờ cho nhà anh.”

Với đa dạng kích thước, màu sắc, chất liệu gỗ phục vụ nhu cầu thờ tự của quý khách hàng trên toàn quốc. Nhất Tâm đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Với Nhất Tâm, chúng tôi xây dựng thương hiệu trên chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí đã đưa các sản phẩm của chúng tôi đến khắp mọi miền của Tổ Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi lớn cũng như được tư vấn và tham khảo các mẫu bàn thờ gỗ đẹp hoàn toàn miễn phí.

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *