THI CÔNG KHÔNG GIAN THỜ ĐẸP TẠI TT. SÔNG VỆ – H. TƯ NGHĨA

Z4428576367505 031ef4d792a688aa0f88fa9c3e898b0b

Bàn thờ Gia Tiên hiện đang là dòng sản phẩm đáp ứng được thị hiếu khách hàng và nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Vời nhiều các mẫu mã như hiện tại, bàn thờ Nhất Tâm đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với các ưu điểm như lược bỏ được nhiều những phần không cần thiết, các họa tiết rườm rà mang lại nhiều cái nhìn khác. Dịch vụ thiết kế không gian thờ hoàn chỉnh cũng là ưu điểm lớn mà Nhất Tâm Quảng Ngãi được đánh giá cao.

Hôm nay đây, mời bạn và gia đình cùng tham khảo mẫu phòng thờ Gia Tiên kết hợp thờ Phật. Phòng thờ nhà gia chủ được Bàn Thờ Quảng Ngãi hoàn thiện ngay từ những bước đầu tiên.

1. Khảo sát và tư vấn về không gian thờ cúng

Khi được hỏi sao anh Bin Su biết đến thương hiệu bàn thờ Nhất Tâm bên em, anh có trả lời như sau: “Anh biết qua người quen đấy, bạn của anh cũng vừa mới mua sắm bàn thờ  bên em, bảo rằng bên mình làm việc tốt, sản phẩm nhiều mẫu mã, dịch vụ cũng tốt nên anh tìm hiểu trên mạng rồi liên hệ với bên em.”

Nghe được câu trả lời thực sự chúng tôi rất vui mừng vì đã không chỉ làm hài lòng được khách hàng của mình mà còn có tiếng với nhiều người xung quanh.

Qua tìm hiểu, nhân viên kỹ thuật đã đến tận căn hộ nhà anh Bin Su để khảo sát về không gian thờ cúng. Không gian thờ cúng nhà anh khá rộng rãi, chính vì vậy anh muốn sử dụng bàn thờ đứng để ông bà có thể thuận tiện hơn khi thờ cúng hằng ngày.

Ngay sau đó, bạn kỹ thuật đã lên bản vẽ 2D bố cục các phần trong phần thờ, đính kèm cả kích thước phong thủy phù hợp với không gian cúng như với gia chủ.

Z4428576367505 031ef4d792a688aa0f88fa9c3e898b0b
bản vẽ 2d

 

Khi được gia chủ là anh Bin Su đồng ý, bàn thờ đã bắt tay ngay vào sản xuất để lắp đặt cho gia đình được nhanh nhất và đúng tiến độ nhất.

2. Thông tin về phòng thờ nhà anh Bin Su

Phòng Thờ đẹp
Phòng thờ đẹp nhà anh Bin Su

Thương hiệu bàn thờ: Nhất Tâm

Tên sản phẩm: Bàn thờ đứng thờ Gia Tiên

Kích thước bàn thờ gia tiên: 81×175 cm

Kích thước bàn treo thờ Phật : 48×81 cm

Màu sắc: Màu nâu gỗ

Chất liệu gỗ: Gỗ Sồi

Các sản phẩm khác: Chữ Phúc Lộc Thọ nhũ vàng, hoa sen nhũ vàng, chữ thọ D60, ốp hậu trang trí, tranh trúc chỉ D48, tranh trúc chỉ 37x127cm

Bảo hành: 5 năm, bảo trì trọn đời

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện

Bàn thờ đứng thờ Gia Tiên được sản xuất trên những thớ gỗ siêu chất lượng, kết hợp cùng với bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân tại bàn thờ Nhất Tâm tạo nên một bàn thờ hoàn hảo. Ngoài bàn thờ chính với các họa tiết chiện sen vô cùng đẹp còn được kết hợp với tủ thờ cơm nhỏ phía bên dưới vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh thi công lắp đặt hoàn thiện phòng thờ cho khách hàng:

Phòng Thờ đẹp1
Hoàn thiện Phòng thờ
Phòng Thờ đẹp2
hoàn thiện phòng thờ
Phòng Thờ đẹp3
thi công lắp đặt phòng thờ đẹp hiện đại kết hợp ốp hậu trang trí

3. Phản hồi của khách hàng

Sau khi lắp đặt hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng, anh Bin Su có chia sẻ: “Thật đúng như những gì bạn anh nói trước đó, các em làm việc rất chuyên nghiệp, không có gì để chê trách cả, cám ơn các em về các sản phẩm này.”

Phòng Thờ đẹp4
Khách hàng đánh giá khi hoàn thiện phòng thờ

Trên thị ngày nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp và phân phối các sản phẩm bàn thờ đẹp. Thế nhưng không dễ dàng gì tìm được thương hiệu hết lòng vì khách hàng như Bàn Thờ Quảng Ngãi. Đến với Nhất Tâm Quảng Ngãi là sự lựa chọn vô cùng thông minh của người sử dụng.

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *