CẬP NHẬT CÔNG TRÌNH THỰC TẾ NGÀY 22/5/2023

Phòng Thờ đẹp5

Phòng thờ đẹp tại Quảng Ngãi

KH: Anh Hiền
Địa chỉ : Hoàng Văn Thụ – TP Quảng Ngãi
Phòng Thờ đẹp
Phòng Thờ đẹp

Thông tin về phòng thờ tại Hoàng Văn Thụ – TP Quảng Ngãi

  • Bàn thờ Triện sen kt ngang 127 x sâu 61 x cao 127
  • Ốp hậu MDF lõi xanh khung gỗ sồi
  • Câu đối chữ nhũ đồng
  • Đèn gỗ chữ Phúc đường kính 48 cm
  • Bo góc viền chữ nhỏ
  • Viền chữ vạn nhũ đồng
  • Đôn rời
  • Mâm trà
Phòng Thờ đẹp5
Phòng Thờ đẹp tại Hoàng Văn Thụ

Mẫu sản phẩm này được thiết kế với các họa tiết chủ yếu như hoa sen, chữ thọ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Khi nhìn tổng quan bàn thờ sẽ có sự cân đối và hài hòa từ kích thước đến màu sắc. Từ đó sẽ tại nên một không gian thờ cúng đẹp, độc đáo và sang trọng.

Phòng Thờ đẹp2
Phòng Thờ đẹp tại Hoàng Văn Thụ

Chất liệu và kích thước

Mẫu bàn thờ nhà anh Hiền được làm từ chất liệu gỗ Sồi tự nhiên. Ngoài ra, kích thước ngang 127 x sâu 61 x cao 127 chuẩn Lỗ Ban phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ.

Phòng Thờ đẹp1
Phòng Thờ đẹp tại Hoàng Văn Thụ

Ốp hậu trang trí được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm chuẩn chất lượng AN PHÁT.

Bàn thờ đẹp Nhất Tâm Quảng Ngãi uy tín và chất lượng

Nhất Tâm Quảng Ngãi là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công tất cả các loại bàn thờ gỗ trên thị trường. Vì được thiết kế, sản xuất trực tiếp rồi đưa đến tay người tiêu dùng nên giá thành của các sản phẩm rất hợp lý, không bị độn giá qua trung gian.

Anh Hiền chia sẻ:”Sản phẩm bàn thờ của Bàn Thờ Quảng Ngãi rất chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý, các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lắp đặt nhanh chóng và tỉ mỉ.”

Ngoài sự đảm bảo về chất lượng bàn thờ gỗ đẹp, Nhất Tâm còn chú trọng đến các dịch vụ đi kèm để làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. Các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao như: Vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt tại nhà, ưu đãi khuyến mại giảm giá hàng bán, chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng,…

Nhất Tâm Quảng Ngãi với đa dạng các mẫu mã, kích thước và màu sắc hứa hẹn sẽ làm hài lòng được các khách hàng. Mọi thông tin, thắc mắc xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.568.567 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất nhé!

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *