Phòng thờ đẹp, mang nét truyền thống tại Ngọc Cảnh – TP Quảng Ngãi

phòng thờ gia tiên và thờ phật

Theo nhiều yếu tố, chọn được bàn thờ phù hợp với không gian cũng như phong thủy sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc giàu sang, phú quý.

Phòng thờ vừa mang nét truyền thống nhớ về cuội nguồn vừa thờ Phật được chính chị Ni chọn lựa cho gia đình mình. Bàn thờ thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Phòng thờ mà đội ngũ nhân viên Bàn Thờ Quảng Ngãi vừa lắp hoàn thiện cho khách hàng là một trong những công trình dày công sức và được gấp rút thực hiện cho khách hàng dịp vào nhà mới.

Thông tin về phòng thờ đẹp phong thủy lắp đặt cho khách hàng

Chị Ni tìm đến Bàn Thờ Quảng Ngãi với mong muốn có được một không gian thờ kết hợp giữa bàn thờ Phật và bàn thờ Gia Tiên trong cùng một không gian thờ cúng. Việc có một phòng thờ gia tiên thiêng liêng chuẩn phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc và tránh những xui xẻo là điều hết sức quan trọng. Và chúng tôi đã tư vấn chị sang các mẫu bàn thờ có nhiều nét truyền thống hơn các mẫu hiện đại và chị rất ưng ý.

phòng thờ gia tiên và thờ phật
phòng thờ gia tiên và thờ phật

Sản phẩm được lắp đặt tại phòng thờ gồm:

  • Tấm vách hoa sen chuồn chuồn
  • Viền chữ Vạn
  • Bo góc
  • Đèn gỗ hoa sen
  • Bàn thờ Phật cao 133cm được làm từ gỗ Sồi
  • Phía dưới bàn thờ Phật là Tủ thờ nhỏ
  • Bàn thờ gia tiên cao 127 cm được làm từ gỗ Sồi
  • Phía dưới bàn thờ gia tiên là bàn cơm nhỏ
  • Chữ Phúc tròn
Thi công lắp đặt 2 bàn thờ hiện đại tại nhà khách hàng Quảng Ngãi
Thi công lắp đặt 2 bàn thờ hiện đại tại nhà khách hàng Quảng Ngãi

Phòng thờ được thi công khi ngôi nhà đang được hoàn thiện về nội thất. Tùy theo không gian phòng thờ của gia đình mà Nhất Tâm Quảng Ngãi  sẽ có các phương án thiết kế riêng cho quý khách hàng.

Hình ảnh sau khi lắp ốp vách trang trí
Hình ảnh sau khi lắp ốp vách trang trí

Hy vọng rằng với mẫu thiết kế phòng thờ nhà chị Ni đã cho bạn thêm những thông tin về mẫu phòng thờ đẹp vừa thờ gia tiên vừa thờ Phật. Bạn còn điều gì băng khoăn thì hãy gọi đến Bàn Thờ Quảng Ngãi qua hotline: 0936.568.567

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *