Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ đẹp tại KĐT VISIP – TP.Quảng Ngãi

Z4258525502106 4337f1b7a9e283f594e6cd7dc4fb632b

Trong nhà ở hiện đại, tính chất, cấu trúc, diện tích đã thay đổi nhiều và rất đa dạng. Quan niệm xã hội, nhu cầu và thói quen sinh hoạt cũng có nhiều thay đổi, con người cũng tiếp cận với nhiều thông tin và cũng có nhiều quan điểm, tư duy khác xưa và khác nhau. Do vậy việc bố trí không gian thờ cúng cũng phong phú và đa dạng hơn.

Hoàn Thành Thi Công Lắp Đặt tại KĐT VISIP
Hoàn Thành Thi Công Lắp Đặt tại KĐT VISIP

Sau đây xin giời thiệu đến mọi người mẫu bàn thờ đứng dành cho chung cư được Nhất Tâm lắp đặt tại khu đô thị Visip – Tp. Quảng Ngãi

1.Thông tin về phòng thờ tại khu đô thị VISIP – TP Quảng Ngãi

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị Huyền, anh Huy

Kích Thước Bàn Thờ Đứng: Ngang 107, sâu 61, cao 127 cm

Kích thước bàn thờ treo: 48 x 89cm

Ốp tròn hoa sen

Tấm chống ám khói

Chất liệu bàn thờ: Gỗ Sồi tự nhiên

Vách ngăn bàn thờ: Hoa sen

Màu sắc: Tự nhiên

bàn thờ chung cư đẹp
bàn thờ chung cư đẹp

2.Thông tin chi tiết phòng thờ gia đình anh Huy, chị Huyền

Mẫu bàn thờ nhà anh Huy, chị Huyền là mẫu bàn thờ đứng chung cư hiện đại, có thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tiện ích. Mẫu bàn thờ đứng còn phù hợp với những người lớn tuổi trong nhà, rất dễ dàng trong việc sử dụng.

Mẫu sản phẩm này được thiết kế với các họa tiết chủ yêu như hoa sen, chữ thọ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Khi nhìn tổng quan bàn thờ sẽ có sự cân đối và hài hòa từ kích thước đến màu sắc. Từ đó sẽ tại nên một không gian thờ cúng đẹp, độc đáo và sang trọng.

bàn thờ chung cư đẹp tại visip
bàn thờ chung cư đẹp tại visip

Mẫu bàn thờ nhà anh Huy, chị Huyền được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Ngoài ra, kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy, được đo chuẩn theo thước lỗ ban để mang đến may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ.

Vách ngăn cnc phòng thờ ra đời không chỉ giúp trang trí phòng thờ mà còn mang nhiều tiện ích và ý nghĩa phong thủy. Với lối sống hiện đại ngày nay, yêu cầu không gian sống hiện đại tối giản nhất. Cũng vì vậy mà vách ngăn bàn thờ được nhiều khách hàng sử dụng và lắp đặt thêm cho không gian phòng thờ nhà mình.

Hoàn Thành Thi Công Lắp Đặt tại KĐT VISIP
Hoàn Thành Thi Công Lắp Đặt tại KĐT VISIP

3.Bàn thờ đẹp Nhất Tâm Quảng Ngãi uy tín và chất lượng

Nhất Tâm Quảng Ngãi là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công tất cả các loại bàn thờ gỗ trên thị trường. Vì được thiết kế, sản xuất trực tiếp rồi đưa đến tay người tiêu dùng nên giá thành của các sản phẩm rất hợp lý, không bị độn giá qua trung gian.

Chị Huyền chia sẻ:”Sản phẩm bàn thờ của Nhất Tâm Quảng Ngãi rất chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý, các nhân viên tư vấn và lắp đặt rất nhiệt tình giúp đỡ. Rất đáng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại đây.”

Ngoài sự đảm bảo về chất lượng bàn thờ gỗ đẹp, Nhất Tâm còn chú trọng đến các dịch vụ đi kèm để làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. Các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao như: Vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt tại nhà, ưu đãi khuyến mại giảm giá hàng bán, chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng,…

Nhất Tâm Quảng Ngãi với đa dạng các mẫu mã, kích thước và màu sắc hứa hẹn sẽ làm hài lòng được các khách hàng. Mọi thông tin, thắc mắc xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất nhé!

Tham khảo thêm tại đây: 109+ Mẫu bàn thờ treo tường đẹp phù hợp với xu hướng 2023

Nhất Tâm – Tâm tín tạo tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *